Trang chủ / Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại VXD, bạn có thể đến cửa hàng hoặc kho đại diện của VXD gần nhất mua trực tiếp, gọi điện cho văn phòng hoặc đặt hàng trên website (Hướng dẫn mua hàng quý khách có thể tham khảo tại link sau: )

2. Tôi ở xa có mua hàng được không? VXD có giao hàng ko?

VXD giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 100tr trở lên, nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé

3. Tôi không biết chọn loại nào với thông số kỹ thuật phù hợp?

Nếu bạn băn khoăn không biết chọn loại nào cho phù hợp với công trình và kích thước, cách sử dụng , hãy xem chi tiết tại link sau:

4. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ. VXD là hệ thống cửa hàng có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt VXD sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tại công trình, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của VXD.

5. Hàng hóa trên VXD có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hoá tại VXD luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi VXD giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu ko đúng có thể từ chối nhận. VXD sẽ đổi lại hàng theo yêu cầu

6. Tôi muốn lên Shop để mua trực tiếp

Bạn có thể đến trực tiếp shop theo các địa chỉ thuộc hệ thống VXD ở cuối trang web, thời gian mở cửa từ 7h00 đến 22h hàng ngày (kể cả chủ nhật)

7. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Hàng mua quý khách được đổi trong vòng 2 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. VXD không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

8. Bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong thời gian làm việc. Thường là nhận được đơn hàng là giao ngay, thời gian giao hàng bằng thời gian vận chuyển đến công trình hay nhà bạn (Xem thêm thời gian giao hàng tại link sau: )

9. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng có thể trễ. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không đúng thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ với shop, VXD sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

10. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?

Hiện tại các điểm giao dịch ở Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu. Các tỉnh thành khác VXD sẽ mở rộng trong thời gian tới. Các bạn có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Đông Á…v.v.v., VXD đều có thể giao hàng tận nơi thông qua các nhà vận chuyển đầy chuyên nghiệp.

.
.
.
.